A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: is_home

Filename: views/header.php

Line Number: 614

Backtrace:

File: /home/gocphunu/hangngay.vn/application/modules/templates/views/header.php
Line: 614
Function: _error_handler

File: /home/gocphunu/hangngay.vn/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 331
Function: include

File: /home/gocphunu/hangngay.vn/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 281
Function: _ci_load

File: /home/gocphunu/hangngay.vn/application/modules/templates/controllers/Includes.php
Line: 20
Function: view

File: /home/gocphunu/hangngay.vn/application/third_party/MX/Modules.php
Line: 70
Function: header

File: /home/gocphunu/hangngay.vn/application/modules/introduce/views/gioi_thieu.php
Line: 1
Function: run

File: /home/gocphunu/hangngay.vn/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 331
Function: include

File: /home/gocphunu/hangngay.vn/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 281
Function: _ci_load

File: /home/gocphunu/hangngay.vn/application/modules/introduce/controllers/Main.php
Line: 35
Function: view

File: /home/gocphunu/hangngay.vn/index.php
Line: 315
Function: require_once

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website Hangngay.org!

Thương mại điện tử phát triển tại Việt Nam trong thời gian gần đây dường như đã làm thay đổi thói quen mua sắm của hầu hết người tiêu dùng. Nhu cầu cũng như sở thích mua hàng trực tuyến đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Người người mua hàng online, nhà nhà mua hàng online đặt ra những yêu cầu không nhỏ đối với nhà sản xuất khi làm sao ngày càng phải nâng cao chất lượng sản phẩm để có được vị thế trong lòng công chúng.

Cùng với nhu cầu mua hàng trực tuyến đông đảo như vậy, không ít cá nhân, tổ chức đã lợi dụng thời cơ đưa ra thị trường hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, có mức giá rẻ hơn hàng thật khiến cho nhiều người tiêu dùng không khỏi hoang mang khi chọn lựa. Hiểu được nỗi lo và mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá “hời” nhất, chúng tôi (hangngay.org) ra đời giống như một người bạn, người tư vấn và người đồng hành tuyệt vời nhất đối với cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Hangngay.org hoạt động với sứ mệnh là kênh chia sẻ, tư vấn và diễn đàn uy tín nhất về mọi lĩnh vực trong đời sống, từ Sức khỏe, Đồ dùng thiết yếu trong gia đình cho đến Bí kíp về ẩm thực hay Dịch vụ cần thiết khác. Chúng tôi luôn tuân thủ phương châm “Update hàng ngày, Tư vấn hàng giờ”, luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu, khi nào bạn cần, chúng tôi đều có, khi nào bạn khó, đã có chúng tôi.

Mỗi bài viết được đăng tải trên website hangngay.org đều được chúng tôi xem xét, kiểm duyệt và chỉnh sửa kỹ càng trước khi đưa đến với khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng để giữ chân được công chúng, điều chúng tôi cần là chất lượng, bản sắc riêng chứ không phải là số lượng những bài viết sáo rỗng.

Trải qua quá trình nghiên cứu và hoàn thiện, bằng những hiểu biết về thị trường, sự thấu hiểu insight (mong muốn tiềm ẩn) của khách hàng cũng như việc thường xuyên theo dõi các forum (diễn đàn), chúng tôi luôn nắm được xu hướng tiêu dùng và thói quen mua sắm của những bà nội trợ Việt.

Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng chúng tôi (hangngay.org) với sức trẻ và đam mê nghiên cứu thị trường của mình tự tin đem đến cho quý khách hàng những chia sẻ, tư vấn tận tâm nhất. Tầm nhìn của chúng tôi trong những năm tiếp theo là đưa hangngay.org trở thành một kênh chia sẻ hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm tại thị trường Việt Nam.

Cũng bởi sự non trẻ và kinh nghiệm chưa thực sự dày dặn, nên để nhận được sự tin tưởng rộng rãi chúng tôi cũng hy vọng nhận được sự góp ý và chia sẻ thêm từ quý khách hàng. Sự quan tâm của quý khách hàng chính là tiền đề để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện mình trong tương lai.

Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và theo dõi chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp, chia sẻ từ quý khách hàng. Nếu cảm thấy những bài viết của chúng tôi có ích đừng quên chia sẻ đến rộng rãi nhé!

Để lại thông tin

Được tư vấn hoàn toàn miễn phí
Đăng ký nhận tư vấn thành công! Hệ thống sẽ chuyển về trang chủ sau ít giây...
Đóng
Tư vấn ngay